3 mẹo sắp xếp quần áo gọn gàng cho bé yêu nhà bạn

Bé yêu nhà bạn rất xinh xắn và đáng yêu. Điều này khiến cho bạn luôn muốn mua sắm rất nhiều quần áo cho con và làm cho tủ quần áo của bé thường xuyên ở tình trạng đầy ụ và lộn xộn. Tham khảo ngay 3 mẹo sắp xếp quần áo dưới đây để có được một tủ quần áo cho trẻ luôn gọn gàng và lúc nào cũng còn chỗ trống.

  1. Phân màu theo từng ô

Các bé thường rất thích các màu sắc sặc sỡ, và bạn nên dựa vào yếu tố tâm lý này để dạy bé cất giữ các loại quần áo khác nhau trong các ngăn phân màu riêng. Ví dụ, bé nên để tất ở khay tủ màu xanh da trời, đồ lót ở khay màu xanh lá cây, đồ ngủ để ở khay màu nâu… Nếu tủ quần áo của bé không được thiết kế với các khay phân màu khác nhau, bạn có thể tự trang trí để các ngăn tủ có một màu riêng biệt.

  1. Thiết kế giá để đồ mở cho tủ đôi của bé.

Tủ đôi rất tiện lợi cho các bé từ 6 đến 8 tuổi bởi thiết kế các giá treo giúp bé dễ dàng tìm và lựa các đồ muốn mặc khi đi ra ngoài. Tủ còn giúp quần áo của bé luôn phẳng phiu và không có nếp gấp. Nó cũng được coi như một món đồ nội thất sang chảnh giúp phòng bé trở thành một phòng thay đồ của các ngôi sao.

  1. Thiết kế tủ quần áo tiện dụng và phong cách

Tủ quần áo là món đồ nội thất phòng trẻ em quan trọng như chiếc giường ngủ vậy. Vì vậy chúng cũng cần thật sự phong cách và tiện dụng. Thiết kế dạng mở của tủ quần áo với các ngăn để đồ phía dưới cùng dàn quần áo bên trên giúp không gian lưu trữ đồ nhiều hơn. Bé dễ dàng lấy ra và cất đồ vào một cách dễ dàng.

Leave a Reply