Bí quyết chăm sóc giấc ngủ trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh thường ngủ rất nhiều đến 16 tiếng một ngày. Nếu con bạn ngủ chung với tổng số quá ít, hãy hỏi ý kiến ​​bác sĩ nhi khoa.

chăm sóc trẻ sơ sinh

Vấn đề là, họ không ngủ khi chúng ta trưởng thành muốn họ, họ ngủ khi họ muốn. Trẻ sơ sinh, dần dần, bắt đầu chu kỳ dễ chịu hơn với người lớn. Làm thế nào chúng thay đổi nhanh như vậy thay đổi theo em bé, nhưng nếu lịch trình của bạn là rất thường xuyên, nó có thể tăng tốc độ nhanh chóng họ thích ứng với nó. Nghĩa là, nếu bạn đi ngủ vào cùng một thời điểm mỗi đêm, 7 đêm một tuần, trẻ sơ sinh có thể thích nghi nhanh hơn nếu thời gian thay đổi. Nhưng sau đó bạn từ bỏ bất kỳ biến thể mà bạn thích.

Nhưng, đối với nhu cầu cấp thiết, trẻ sơ sinh khác nhau. Nhiều trẻ sơ sinh thích được giữ chặt chẽ với thân của mẹ. Nó có thể giúp đặt đầu của họ gần nơi mà nhịp tim của cô ấy nghe. Trẻ sơ sinh đã quen với nhịp tim của mẹ. Nhưng, quen cha cũng tốt!

Tôi đã nhận thấy rằng hầu hết các em bé đều hạnh phúc hơn khi người giữ chúng đứng lên, nhưng tôi đã nhìn thấy điều này với những đứa trẻ lớn tuổi hơn.

Một số trẻ sơ sinh như bị bọc, những người khác thì không. Một số như dao động trẻ sơ sinh, một số thì không. Một số bé ngủ trong xe (gắn chặt vào ghế xe hơi!). Tôi biết rằng một cặp vợ chồng đã tìm thấy sự cứu trợ bằng cách buộc bé vào ghế ô tô và đặt ghế vào máy sấy quần áo! Nó thay đổi.

Chào mừng bạn đến với cha mẹ – và các vấn đề về giấc ngủ sẽ tốt hơn.

Leave a Reply