Bộ sạc xe nâng điện khô 12V chất lượng

Bộ sạc xe nâng điện là một trong những phụ tùng phụ kiện xe nâng không thể thiếu trong suốt quá trình hoạt động của xe nâng. Hiện nay tại công ty TNHH phụ tùng xe nâng Asia cung cấp phụ tùng xe nâng bộ sạc bình ắc quy khô 12V chất lượng để phục vụ nhu cầu sạc cho các loại ắc quy khô, ắc quy nước hay những loại ắc quy kín khí.

Bộ sạc xe nâng điện này được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp có thể ứng dụng sạc cho đủ các loại ắc quy phục vụ nhu cầu sạc linh hoạt của các khách hàng. Với công nghệ sạc xung không tiêu hao điện trong suốt quá trình sạc ắc quy. Nhờ vậy mà hiệu suất chuyển đổi khi sử dụng bộ sạc xe nâng này vô cùng cao, tính ổn định tốt và tuổi thọ lâu dài, có thể nâng cao độ bền cho ắc quy trong suốt quá trình sạc ắc quy.

Bộ sạc bình ắc quy khô 12V tự động còn có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang đi, linh động tại mọi địa điểm sạc, thuận tiện cho và cũng không cần phải canh thời gian giống như các dòng sạc cơ. Bộ sạc được thiết kế thông minh khi đầy bình máy sẽ ngắt sạc an toàn trong suốt khi sử dụng.

Chế độ tự động giúp cho người dùng giảm bớt thời gian và thuận tiện khi sử dụng. Chế độ sạc tuyến tính sẽ tự động ngắt khi đầy bình, đảm bảo sự tiện lợi và an tâm cho người sử dụng. Phụ tùng này cũng phù hợp với bình ắc quy của nhiều hãng, sạc cho bình ắc quy nước hay khô cũng đều đảm bảo hiệu quả tốt.

Ngoài ra khả năng tiêu thụ ít điện năng cũng thấp, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Nếu quý khách có nhu cầu mua bộ sạc xe nâng điện này vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm nhé!

https://lopxenang.asia

Leave a Reply