Bể bơi nước nóng – điểm bơi lội lý tưởng vào mùa đông

Nhiệt độ nước bể bơi có sự thay đổi theo mùa nhờ hệ thống thiết bị bể bơi máy gia nhiệt hiện đại, biến chiếc bể bơi nước lạnh thành bể bơi nước nóng trong “tích tắc”. Mùa đông tới gần thì những bể bơi nước nóng trở thành điểm đến tuyệt vời cho người yêu bơi lội.

>>> Bài viết xem thêm: Ưu điểm vượt trội của máy bơm nước bể bơi hãng Emaux

Thực chất các loại bể bơi đều có cấu tạo thiết kế xây dựng giống nhau. Sự khác nhau về tên gọi là do tính chất nước trong bể để dễ phân biệt. Bể bơi bơi nước nóng là do sự gia tặng mức nhiệt trong nước tạo nên dòng nước ấm áp trong môi trường khí  hậu thấp.

Bơi lội trong bể bơi nước nóng mang tới lợi ích tuyệt vời

Không thể chối cãi rằng bơi lội mang tới nhiều lợi ích tích cực cho người bơi. Theo những chuyên gia sức khỏe hàng đầu thế giới khuyến cáo, mỗi ngày bạn nên dành ít nhất từ 30 phút tới 1 giờ đồng hồ cho bơi lội sẽ mang lại lợi ích tuyệt vời cho cơ thể.

Hình ảnh trên cơ bản đã tổng hợp những lợi ích từ bơi lội theo một cách dễ hiểu nhất. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều lợi ích khác bạn có thể tự mình trải nghiệm.

Với những ích lợi mà bơi lội mang lại bạn đừng vì điều kiện thời tiết mà gián đoạn hoạt động chăm sóc sức khỏe từ bộ môn này.

Thực tế tại những bể bơi bốn mùa vào mùa đông thường khá vắng khách vì họ sợ bơi trong môi trường nước vào mùa lạnh sẽ dễ bị bệnh. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm.

Thứ nhất, hầu hết cả bể bơi ngày nay đều được lắp đặt hệ thống máy gia nhiệt có khả năng thay đổi nhiệt độ nguồn nước trở nên ấm nóng. Bước vào bể bơi bốn mùa vào mùa đông, hơi nước bay lên cứ như lạc vào phòng xông hơi mà đấy hoàn toàn không hề lắp đặt bất cứ thiết bị máy xông hơi ướt nào.

Thứ hai, những bể bơi nước nóng đều được xây dựng trong nhà không bị ảnh hưởng bởi gió mùa vào mùa đông.

Thứ ba, chất lượng nguồn nước trong bể bơi thường đạt tiêu chuẩn cao vì có ít người lựa chọn đi bơi vào mùa đông nên nước trong bể khá trong và ít phải lọc, phải xử lý nước bằng hóa chất.

Tất những những điều kiện trên của bể bơi nước nóng đều hoàn hảo bạn nên xem xét tìm ngay một địa điểm nào đó để tới vào mùa đông ngày cùng trải nghiệm nhé.

Địa điểm bể bơi nước nóng đáng tới tại Hà Nội

Tại Hà Nội có một số bể bơi nước nóng tuy rằng không có thiết kế đèn điện lung linh như những khu resort hay bể bơi gia đình hạng sang nhưng ngược lại nó khá phù hợp với đại đa số điều kiện của nhiều người.

  • Bể bơi bốn mùa – Số 7 Tôn Thất Thuyết :Tại đâu có trang bị hệ thống các thiết bị lọc nước hiện đại nhất gồm 3 bộ thiết bị máy bơm nước bể bơi, bình lọc cát bể bơi và máy gia nhiệt….
  • Bể bơi khăn quàng đỏ
  • Bể bơi nước nóng Bảo Sơn
  • Bể bơi nước nóng Nghĩa Tân

Đây đều là những bể bơi nước nó có giá tầm trung phù hợp với điều kiện nhiều người, đồng thời dịch vụ ở ddaay cũng khá ổn. Tuy không đặc biệt sang trọng nhưng nó mang lại cảm giác thoái mái cho người bơi khi tới đây.

Leave a Reply