Các lưu ý lúc dùng mặt hàng bơm hóa chất Đài Loan

Máy bơm hóa chất Đài Loan được tạo ra để xây dựng thương hiệu cho việc chuyên chở hóa chất an toàn mà hiệu quả. Chiếc bơm hóa chất đã giúp ích tất cả để chăm sóc người dân cày trong việc chăm nom, bảo kê cây trồng. Vậy khi dùng bà con dân cày nên sở hữu những lưu ý gì để đảm bảo an toàn và tiêu thụ một bí quyết hiệu quả nhất.

Dung dịch hóa chất mang chứa axit ăn mòn rất mạnh, gây tổn hại cho da và giả như ngửi đa dạng sẽ gây ngộ độc, việc tiêu dùng, lắp đặt máy bơm cũng phải tuyệt đối kỹ càng theo như hướng dẫn trong sách. Trong giai đoạn dùng phải check máy thường xuyên và đưa đi bảo trì định kỳ. Máy bơm hóa chất Đài Loan được ngoại hình rất dị biệt bởi môi trường khiến cho việc là những dung dịch có đặc tính ăn mòn rất cao.

Máy bơm hóa chất là mẫu máy có lưu lượng to, tiêu dùng phong phú cho những nhà máy, tòa tháp hoặc để sửa chữa cây trồng, bơm mang thể bơm các chất dạng hạt lựu hay các chất cặn bã, trong mẫu thiết kế máy bơm mang công tắc để giúp bảo kê máy bơm khi mang trên mình sự cố. Chất liệu máy bơm phải có khả năng chống lại được sự ăn mòn, Dù thế sở hữu mỗi nguyên liệu lại ưa thích sở hữu các dòng hóa chất khác nhau nên người tiêu dùng nên xác định loại hóa chất mình sẽ tiêu thụ để chọn chất liệu bơm cho ăn nhập. Các thế hệ đều mang thể vận chuyển được các hóa chất có độ ăn mòn rất cao.

Trong thời kỳ sử dụng bơm hóa chất Đài Loan bạn nên lưu ý những điều này sau:

  • Xác định hóa chất, nhiệt độ của hóa chất sẽ là bao nhiêu để không gây liên quan tới hoạt động bơm và thường ngày là 40 độ.
  • Các máy bơm mang trên mình phần thân khiến cho từ nhựa PP thì nhiệt độ dưới 40 độ là thích đáng. Giả tỉ nhiệt độ trên 40 thì có thể chọn máy bơm có phần thân thực hiện từ inox 316 hoặc PVDF.
  • Trong thủ tục bơm giả tỉ mang biểu thị kẹt hay kêu thì phải giới hạn trong mức vận hành và tiến hành kiểm tra.
  • Bơm thủy lực dạng màng thích đáng để luân chuyển chất lỏng mang trên mình đựng chất rắn ở dạng nhỏ.
  • Nên sử dụng 1 mẫu máy bơm ở trong môi trường cho phép, có lưu lượng nước, tốc độ, độ cao yêu thích. Bạn cần lắp thêm đồ vật chống quá vận tải.

Bằng mặt hàng bơm hóa chất Đài Loan là việc lời yêu cầu trong thời kỳ sản xuất nông nghiệp, giúp bạn không mất phần đông thời kì công sức mà hiệu quả lại cao. Các chiếc máy bơm hóa chất sẽ giúp bạn bớt đi gánh nặng chẳng phải tiếp xúc nhiều lựa chọn có hóa chất độc hại, gìn giữ cho sức khỏe của bạn.

Khi có nhu cầu sử dụng bơm hóa chất đừng ngần ngại gọi cho Tinh Tuệ qua Hotline: 84-28 3547 4636. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách một cách tận tình và chu đáo nhất.

Leave a Reply