Chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho led dây 5050, led hắt(3 bóng, 4 bóng) và các loại đèn led khác.

Công ty cổ phần chiếu sáng MVT xin gửi đến khách hàng thân thiết chương trình khuyến mãi cho led dây 5050 và led hắt (3 bóng, 4 bóng) và các loại đèn led nói chung. Thứ nhất chương trình khuyến mại cho led dây 5050. Nói đến khuyến mại chủ yếu có  chương trình giảm giá với giá sốc cho loại led dây  5050. Như là mua 5 bộ led dây 5050 bạn được tặng thêm 1 bộ đồng nghĩa với việc mua 6 bộ đèn led chỉ phải trả tiền cho 5 bộ. Chương trình này khuyến khích người mua nhiều.

Thứ 2 là khuyến mại của led hắt(3 bóng, 4 bóng) sẽ thu hút được nhiều người mua hơn. Chiến lược công ty đưa ra cho việc bán led hắt(3 bóng, 4 bóng) này  vừa hấp dẫn người mua vừa khích lệ tư vấn bán hàng nếu doanh số tăng. Với mỗi khách mua led hắt (3 bóng, 4 bóng) khách được giảm 10% trên mỗi sản phẩm và nhân viên bán hàng sẽ được tích lũy 1% trên giá trị đơn hàng trước thuế. Điều này vừa thúc đẩy nhân viên vừa thu hút khách hàng tốt nhất, vừa tạo được tiềm năng và sự phát triển mạnh mẽ của các dòng led hắt 3 bóng và 4 bóng.

Cuối cùng là chương trình khuyến mãi tổng thể cho toàn bộ hệ thống đèn led của cửa hàng. Ngoài những loại đèn led có chương trình riêng như giảm giá, tặng quà thì còn được tham gia chương trình chung của cửa hàng đèn led. Như nếu mua đơn hàng tổng các loại đèn led lên đến 10 triệu đồng, bạn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng phần quà hiện vật có giá trị lớn ngay tại cửa hàng và được trao quà trực tiếp ngay sau khi bạn may mắn bốc được. Chúc các bạn may mắn được phần quà lớn.

Leave a Reply