Đèn bàn chống cận thị cùng bạn tìm hiểu tri thức

Đèn bàn chống cận thị hiện nay chắc hẳn đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộc với các gia đình. Hơn nữa thì chúng còn là một người bạn vô cùng thân thiết với những em nhỏ, hay là người lớn đam mê với sách. Liệu cách chọn đèn bàn của bạn đã đúng chưa? Và bạn có cảm thấy mệt mỏi hay là đau nhức mắt khi đang mải mê với các trang sách? Hãy cùng với Văn Duy đi tìm hiểu về mẫu đèn bàn chống cận thị này, cũng như là biết được thêm các mẹo để chọn sản phẩm đèn phù hợp.

Tìm hiểu về đèn bàn chống cận thị

Đèn bàn học, làm việc 6641

Tìm hiểu về đèn bàn chống cận thị

Đèn bàn chống cận thị là một sản phẩm chiếu sáng đang sử dụng công nghệ Led vô cùng hiện đại có thể điều chỉnh được nguồn ánh sáng phù hợp với mắt. Chúng rất linh hoạt ánh sáng sao cho phù hợp nhất với mỗi đối tượng, có thể là trẻ nhỏ, người lớn, cân bằng được ánh sáng phù hợp nhất với mỗi môi trường. 

Đèn bàn này có tích hợp với công nghệ chip Led hiện đại. Nhờ thế mà mẫu đèn bàn này sẽ mang đến khả năng chiếu sáng vô cùng vượt trội so với những sản phẩm thông thường.

Tại sao nên chọn đèn bàn chống cận thị?

Đèn bàn học, làm việc 6640

Tại sao nên chọn đèn bàn chống cận thị?

Đèn bàn chống cận thị thì sẽ mang đến những trải nghiệm ánh sáng vô cùng hoàn hảo tới người dùng. Hiệu suất làm việc của mẫu đèn này cũng cao. Chúng cũng sẽ phát ra ánh sáng trong nhiều giờ liền nhưng vẫn sẽ luôn ổn định. Chúng cũng không bị chập chờn hay là gây ra cảm giác khó chịu cho những người dùng.

Những chỉ số hoạt động của các mẫu đèn thì đều nằm trong mức an toàn, và phù hợp với nhu cầu đọc sách và học tập trong nhiều giờ. Chúng cũng sẽ bảo vệ tối ưu cho đôi mắt bạn và tạo ra cảm giác tập trung với công việc.

>>> Tham khảo thêm: Mua đèn để bàn làm việc tại Văn Duy được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn trong tháng 11

Những chỉ số an toàn của đèn bàn chống cận thị mà bạn cần biết

Đèn bàn học, làm việc 6642

Những chỉ số an toàn của đèn bàn chống cận thị mà bạn cần biết

Dưới đây là các thông tin mà bạn nên lưu ý khi muốn chọn đèn bàn chống cận thị phù hợp nhất. 

  • Cường độ ánh sáng phù hợp sẽ nằm trong khoảng 500 – 550 lux.
  • Màu sắc đèn phù hợp thì cần nhiệt độ màu từ 6000 trở lên.
  • Ánh sáng tự nhiên và có thể hiển thị rõ nét nhất thì sẽ có chỉ số hoàn thiện màu c trong khoảng 80 – 90 CRI/Ra trở lên. Nên tránh các mẫu đèn có hiện tượng đổ bóng hay là tụ về một điểm. Điều này cũng sẽ làm cho các bạn nhỏ bị phân tâm trong khi học tập.
  • Nên chọn đèn có góc chiếu rộng và ánh sáng phân bố đồng đều, như thế sẽ tạo ra cảm giác thoải mái và tăng hiệu quả trong khi làm việc.

Kinh nghiệm chọn đèn bàn chống cận thị 

Dưới đây thì Văn Duy cũng sẽ chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm để có thể chọn được một mẫu đèn bàn chống cận thị có chất lượng tốt nhất. 

Không gian sử dụng đèn bàn

Đèn bàn học, làm việc 6639

Không gian sử dụng đèn bàn

Đầu tiên thì bạn cũng nên chọn một mẫu đèn bàn chống cận thị phù hợp với lại diện tích của không gian sử dụng. Mẫu đèn cũng không nên quá nhỏ hay là quá lớn, nếu như nhỏ quá thì đèn cũng sẽ không cung cấp đủ ánh sáng trong khi học tập và làm việc, dễ gây ra cảm giác mỏi mắt do không thể cung cấp đủ ánh sáng. Nếu như mẫu đèn quá to thì cũng sẽ gây cồng kềnh trong không gian và mất tính thẩm mỹ.

Kiểu dáng đèn bàn

Ngoài ra thì cũng sẽ có lời khuyên cho các bạn là nên chọn đèn bàn có các khớp cử động, hay là các lò xo uốn dẻo để có thể dễ dàng thay đổi các góc ánh sáng và độ cao phù hợp.

Một số các mẫu đèn bàn phù hợp

Đèn bàn học, làm việc 6645

Một số các mẫu đèn bàn phù hợp

Loại đèn bàn có chân kẹp: thay vì việc ngồi đọc sách ở bàn thì người dùng cũng có thể thay đổi được không gian như là tựa giường hay ngoài ban công,… Chân kẹp cũng sẽ giúp cho đèn linh động được vị trí và chắc chắn hơn

Loại đèn bàn sử dụng sạc USB, PIN: đây là các mẫu đèn bàn vô cùng tinh tế và hoàn thiện được không gian sống của bạn. Bạn sẽ không cần để ý dây cắm phức tạp. Bạn cũng không cần phải sợ ổ cắm không tới hay là có thể yên tâm sử dụng khi mất điện,…

Trên đây là các thông tin chia sẻ của Văn Duy về mẫu đèn bàn chống cận thị. Hy vọng là đây sẽ là các thông tin hữu ích cho các bạn để chọn được một mẫu đèn bàn phù hợp. Khi đã xác định được đầy đủ những tiêu chí cần thì bạn cũng sẽ có thể chọn được một kiểu dáng đèn bàn ưa thích. Chúc các bạn có thể sớm tìm được một sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

 

Leave a Reply