Dung dịch dầu vệ sinh sàn gỗ chất lượng cao

Không có gì tốt hơn cho nội thất của ngôi nhà so với ván sàn gỗ rực rỡ. Tất nhiên, đối với tất cả các lợi ích đi kèm với ván sàn gỗ , có một nhược điểm. Giữ sàn nhà nhìn đẹp và sạch sẽ trong thời gian dài có thể khó khăn. Việc lựa chọn các dòng sàn chất lượng như ván sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ hay ván sàn gỗ Lim tự nhiên là những lựa chọn tốt nhất. Nhưng đôi khi, tốt nhất cần phải có một  bảo trì thường xuyên để giữ bóng sàn. Đó là khi một loại dung dịch vệ sinh trở nên hữu ích. Tham khảo về các dòng ván sàn gỗ tại http://sangonguyenkim.com

ván Sàn gỗ kronoswiss thụy sỹ

Dung dịch dầu vệ sinh sàn hoạt động ra sao?

Dung dịch dầu vệ sinh sàn không chỉ làm sạch. Nó cung cấp lớp bảo vệ cho bề mặt ván sàn gỗ . Các loại chất tẩy rửa sàn truyền thống có thể làm sạch tốt, tuy nhiên theo thời gian, khi sàn khô  sẽ làm cho sàn nhà của bạn trở nên mờ và không sáng. Điều này là do xà phòng tẩy rửa không chứa dầu tốt cho việc sử dụng thường xuyên nhưng . Dung dịch dầu vệ sinh sàn có thể làm nhiều hơn là chỉ làm sạch sàn nhà, nó có thể cung cấp cho sàn lớp phủ bảo vệ để giữ cho sàn của bạn trông tươi mới và kéo dài tuổi thọ sàn. Các thành phần dầu thấm vào ván sàn gỗ  làm hồi sinh sự bảo vệ đó. Điều đó có nghĩa là mỗi lần bạn lau dọn, bạn cũng đang bảo vệ sàn của mình.

Dung dịch dầu vệ sinh sàn WOCA 

Có một số biến thể khi nói đến sản phẩm này. WOCA  làm việc tốt nhất với sàn nhà có dầu tự nhiên và màu sắc. Công thức được thiết kế đặc biệt cho các loại ván sàn gỗ. Đặc biệt nó hiệu quả cho các dòng tự nhiên như ván sàn gỗ Lim tự nhiên hơn là những dòng công nghiệp như ván sàn gỗ Kronoswiss Thụy sỹ.

ván sàn gỗ lim tự nhiên

Dung dịch dầu vệ sinh sàn WOCA White làm mới sàn

Dung dịch dầu vệ sinh sàn WOCA Oil  White được sử dụng tốt nhất với ván sàn gỗ màu trắng. Nó được tối ưu hóa cho các phương pháp rửa trắng để bảo vệ các sắc tố trắng mà sản phẩm ván sàn gỗ có.

Cách sử dụng dung dịch vệ sinh ván sàn gỗ

Dung dịch dầu vệ sinh sàn WOCA  nên được trộn với nước theo hướng dẫn. Sau đó, nó có thể được sử dụng giống như chất tẩy rửa truyền thống. Tuy nhiên, mặc dù đây là một sản phẩm tuyệt vời để làm sạch sàn nhà của bạn, chỉ nên sử dụng 2-3 lần mỗi năm để có kết quả tốt nhất bởi vì Oil Refresher chứa dầu tự nhiên tập trung cao mà ván sàn gỗ cần có sự kiểm soát. Bạn có thể sử dụng dung dịch dầu vệ sinh sàn WOCA  hoặc WOCA  White trong thời gian chờ đợi, cùng với bảo trì thường xuyên như quét và làm sạch tại chỗ.

Mọi người đều muốn có một ván sàn gỗ đẹp. Với dung dịch dầu vệ sinh sàn WOCA , bạn có thể có một sàn sáng bóng, sống động và giữ nó như vậy trong nhiều năm tới.

Leave a Reply