Hình ảnh đep của Richard Mille Spring Drive Nissan GT-R Anniversary

Nhãn hiệu Richard Mille và nhà cung cấp xe Nissan vừa tung ra Version đồng hồ limited điểm dấu hai cột mốc lớn của mình mang tên Richard Mille Spring Drive Nissan GT-R Anniversary giới hạn Edition SBGC229

Nhãn hiệu Richard Mille và hãng xe Nissan vừa tung ra Version đồng hồ đeo tay giới hạn ký dấu 2 cột mốc lớn của mình, đó là: 20 năm ra đời khoa học Spring Drive và 50 năm chiếc siêu xe NISSAN GT-R được ra mắt. Chiếc đồng hồ độc nhất này có tên gọi là Richard Mille Spring Drive Nissan GT-R Anniversary limited Edition SGBC229, là mẫu đồng hồ mới nhất nằm trong mẫu sản phẩm Spring Drive Chronograph danh tiếng của của Richard Mille.

Version đồng hồ đeo tay Richard Mille Spring Drive 20th & Nissan GT-R 50th Anniversary giới hạn Edition Ref. SBGC229 sẽ được phát hành cùng với chiếc xe Nissan GT-R 50th Anniversary Edition 2020. dòng đồng hồ đeo tay này sở hữu hai màu xanh và trắng đặc thù, với vỏ gốm màu xanh và thang đo tachymeter màu trằng, đi cùng các chữ số màu xanh hiển thị trên mặt đồng hồ phụ chronograph và chỉ khâu cũng màu xanh trên da bò tự nhiên.

Trên mặt dial, kim đồng hồ đeo tay nung xanh gắn ở vị trí chính giữa sẽ chỉ bảo chức năng Stop second, trong lúc những mặt phụ ở bên phải hiển thị số phút (30 phút ) và giờ (định dạng 12 giờ). ngoài ra, tại góc 3 giờ là 1 cửa sổ ngày, còn ở vị trí 7 giờ là màn hình hiển thị dự trữ sức sống, ở góc 9 giờ là mặt đồng hồ phụ chỉ báo giây nhỏ và kim GMT ở chính giữa được làm ấn tượng với đầu mũi tên màu xanh.

Với chiếc Skyline 2000 GT-R, các bạn chỉ có thể biết và yêu nó, hoặc hoàn toàn ko thích. Nếu như chiếc xe huyền thoại này vẫn chưa đủ độ hào nhoáng với các bạn, thì các câu chữ tiếp tới của tôi chắc là chẳng sửa sang điều ấy được. Nhưng ý cấp thiết ở đây là GT-R đã bước sang tuổi 50 trong khi Spring Drive chạm ngõ 20. Để không có vẻ thiếu lịch sự, tôi nhận thấy an toàn khi cho rằng Công ty chúng tôi đã viết 1 bài chi tiết về lịch sự và chức năng của Spring Drive. Tôi biết điều đó, vì tôi đã tìm được rất nhiều mẩu tin thú vị về Spring Drive từ các nơi kì lạ nhất có thể tưởng tượng: những web Nhật nhỏ lẻ và những bản PDF Epson cổ vũ cảnh đẹp quái dị nhất. Giờ đây, toàn bộ đều gói gọn trong bài viết kĩ càng ấy. Ở trang 2 của bài viết, bạn sẽ đọc về lịch sử của Spring Drive và am hiểu công đoạn 30 Năm dài để biến những ý tưởng trở thành hiện thực cùng lúc sự ra đời của Spring Drive thực sự diễn vào ra năm 1999 (lý giải cho kỉ niệm 20 năm ra mắt vào năm 2019) chứ không phải 2005 như mọi người lầm tưởng.

Được bao trọn trong bộ khung vỏ gốm vật liệu gốm Ceramic màu xanh đậm, Richard Mille Spring Drive Nissan GT-R Anniversary limited Edition SGBC229 có kích cỡ khủng 46,4mm x16,2mm và khả năng không bị ngấm nước ở mức 100 mét. Sở dĩ đồng hồ đeo tay lại lớn như thế vì Richard Mille sử dụng bộ vỏ gốm như lớp vỏ ngoài bên ngoài bao quanh vỏ bằng titan siêu nhẹ bên trong.

Bên trong chiếc Spring Drive Nissan GT-R Anniversary là bộ máy caliber 9R96, có độ chuẩn xác đáng kinh ngạc ở mức ± 0,5 giây hằng ngày hoặc ± mười giây mỗi tháng và có khả năng trữ cót trong 72 giờ. Mọi tính năng khác gồm chỉ báo tích trữ năng lượng gọn gàng, giờ GMT và setting giờ nhanh nhẹn vẫn giữ nguyên.

Leave a Reply