Thành công đến từ những địa chỉ học lập trình web uy tín

Nên học lập trình web ở đâu? Là câu hỏi mà nhiều bạn đọc thắc mắc. Nhằm giúp các bạn có thêm những địa chỉ học lập trình web uy tín, bài viết này sẽ phần nào giúp bạn yên tâm hơn. Hãy cùng tham khảo các địa chỉ này nhé!

1/ Vietpro

Vietpro là một cơ sở được các chuyên gia lập trình đánh giá cao về chất lượng giảng dạy trong nhiều năm liền.

Học viện đã đào tạo ra nhiều học viên lập trình danh tiếng cho thế giới lập trình, nhiều học viên làm trong các công ty thiết kế và lập trình web nổi tiếng, thậm chí là mở công ty thiết kế, cơ sở dạy lập trình.

Đội ngũ giảng viên và học viên tại Vietpro

Đội ngũ giảng viên và học viên tại Vietpro

2/ TechMaster Việt Nam

Đây là địa chỉ học lập trình web có số lượng khóa học đa dạng và cập nhật nhiều xu hướng mới. Các hình thức đào tạo của trung tâm này cũng rất đa dạng, giờ giấc cũng được sắp xếp phù hợp để cho nhiều đối tượng có thể theo học.

3/ VTC Academy

VTC Academy là công ty chuyên nghiệp chuyên đào tạo lập trình web. Thế mạnh của trung tâm chính là đào tạo thiết kế  3D, Visual Effect. Với đội ngũ giáo viên trẻ và nhiệt huyết, các bạn sẽ được truyền dạy những kỹ năng tối ưu nhất.

4/ TechKids

Với phong cách trẻ trung và nhiệt huyết, TechKids là trung tâm đào tạo lập trình web phù hợp với các bạn trẻ muốn học hỏi những bước lập trình căn bản. Bạn có thể được tham gia các sự kiện code camp để hoàn thành sản phẩm.

TechKids là trung tâm giảng dạy lập trình web phù hợp với tuổi teen

TechKids là trung tâm giảng dạy lập trình web phù hợp với tuổi teen

5/ CodeGym

Đây là một địa chỉ gợi ý khi bạn đang có nhu cầu tìm kiếm trung tâm học lập trình web uy tín. Trung tâm CodeGym có đội ngũ giảng viên lâu năm với kỹ năng sư phạm rất tốt.

Tại đây cũng tổ chức một số buổi học thử miễn phí cho các bạn sinh viên. Mô hình đào tạo tại CodeGym đó là boot camp.

6/ Awesome Academy

Awesome Academy là một trong số các trung tâm giảng dạy lập trình web uy tín có đội ngũ giảng viên là lập trình viên của công ty Framgia. Đây là công ty phần mềm Nhật khá nổi tiếng được các bạn trẻ biết đến rộng rãi.

7/ DevPro

Tại trung tâm của DevPro triển khai hai mảng đó là đào tạo và phát triển phần mềm. Với thông tin chương trình học đa dạng cùng các ưu đãi về học phí cho sinh viên, trung tâm thu hút được đông đảo lượng học viên muốn có thêm kinh nghiệm về lĩnh vực lập trình web.

DevPro là trung tâm đào tạo lập trình web uy tín tại Hà Nội

DevPro là trung tâm đào tạo lập trình web uy tín tại Hà Nội

Trên đây là 7 trung tâm đào tạo giúp bạn có thể học lập trình web một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Ngoài ra vẫn còn rất nhiều các trung tâm khác cũng nhận được những đánh giá tốt của các bạn học viên. Hy vọng bạn sẽ tìm được một địa chỉ phù hợp với mình nhất!

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về các chương trình giáo dục mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức này cho riêng mình. Trước tiên hãy đăng ký cho mình một domain tốt và tra tên miền xem đã có người mua chưa ở một số nhà cung cấp domain khá tốt như:  bkhost, godady, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Leave a Reply