Kinh nghiệm mở shop mẹ và bé chắc chắn có lãi

Với tâm lý muốn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con, nhiều gia đình không ngần ngại chi ra một số tiền lớn để mua sắm các món đồ dùng cho mẹ và bé chất lượng nhất. Nắm bắt được xu hướng đó, các bạn hoàn toàn có thể tính toán đến việc mở một shop nhỏ để kinh doanh mặt hàng này bằng một số kinh nghiệm mở shop mẹ và bé ngay sau đây.

  1. Mở shop cho mẹ và bé cần bao nhiêu vốn?

Số vốn sẽ quyết định đến số lượng hàng hóa, quy mô cửa hàng,… Vì vậy, trước khi kinh doanh, các bạn cần phải tính toán kỹ lưỡng dựa trên số vốn mình có sẽ có thể kinh doanh các mặt hàng cho mẹ và bé cao cấp với số vốn lớn hoặc bán các mặt hàng bình dân có mức giá vừa phải.

Bán đồ cho mẹ và bé có lãi, kinh nghiệm bán hàng thành công

  1. Khảo sát thị trường

Quá trình khảo sát thị trường sẽ giúp bạn đánh giá được nguồn nhập sỉ quần áo trẻ em, đồ dùng trẻ em giá rẻ, tìm kiếm nhãn hiệu được yêu thích, nhu cầu sử dụng,…

Tìm hiểu về thị trường cũng giúp bạn đánh giá được nhu cầu của khách hàng, hướng đến các sản phẩm an toàn và hỗ trợ tốt trong quá trình nuôi con. Ví dụ, hiện nay một số sản phẩm được các mẹ săn lùng như máy hút sữa, máy hâm sữa hoặc lợi sữa,… Các bạn có thể tìm chính sách nhập hàng giá sỉ của các hãng uy tín để nhập hàng về bán.

  1. Chọn địa điểm mở shop kinh doanh mẹ và bé

Để giảm bớt sức cạnh tranh, giá, các bạn nên chọn mở cửa hàng tại nơi đông dân cư nhưng ít cửa hàng bán sản phẩm này. Hãy chọn mặt đường – nơi đông người qua lại, đầu tư trang trí bắt mắt, sạch sẽ, đáng yêu để thu hút bố mẹ có thể ghé vào cửa hàng để chọn đồ cho con.

Cần gì để kinh doanh đồ cho mẹ và bé thành công?

  1. Nguồn hàng khi kinh doanh mở shop mẹ và bé

Một trong những kinh nghiệm mở shop mẹ và bé bắt buộc bạn không được quên đó là đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy, hãy tìm kiếm nguồn hàng đến từ các thương hiệu quen thuộc với bố mẹ bé để một phần nào đó có thể yên tâm về chất lượng và giúp bạn có thể yên tâm bán được các sản phẩm của mình.

Khi mở cửa hàng mẹ và bé, bạn cần phải sẵn sàng tâm lý là sẽ phải nhập rất nhiều loại mặt hàng khác nhau, do đó, nếu số vốn bạn không có nhiều, hãy tính toán kỹ lưỡng nhu cầu để chọn lọc các sản phẩm giúp đem tối ưu nguồn thu nhất.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lí bán hàng – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: thiet ke web bán hàng – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

Leave a Reply