Lát sàn gỗ tự nhiên và những điều nên tránh

Ván sàn gỗ tự nhiên , loại sàn truyền thống , sẽ cung cấp giá trị bền lâu cho nhà của bạn nếu bạn chăm sóc tốt cho nó. Thật không may, tuổi thọ của sàn có thể được bị giảm đi nếu một số biện pháp phòng ngừa không được thực hiện. Dưới đây là một số mẹo để bảo trì:

Mẹo bảo trì ván sàn gỗ tự nhiên

Bạn cũng có thể tham khảo tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

  • Đặt thảm  ở mỗi lối vào sàn để thu gom bụi bẩn và  cát. Bụi, sạn và cát sẽ làm xước bề mặt của sàn và làm nó trông xấu đi rất nhiều . Nếu mặt bị xước nhiều , ván sàn gỗ tự nhiên sẽ không chống được  độ ẩm nhất là đối với những dòng sàn co giãn nhiều như ván sàn gỗ căm xe tự nhiên hay ván sàn gỗ Sồi tự nhiên.

ván sàn gỗ sồi tự nhiên dòng sàn gỗ tự nhiên tốt

  • Mua  chổi quét sàn gỗ chất lượng cao để quét ván sàn gỗ tự nhiên thường xuyên để lấy bụi và các sạn khác.
  • Sử dụng nguồn cung cấp vệ sinh và bảo trì thích hợp cho ván sàn gỗ tự nhiên của bạn. Sử dụng chất làm sạch không đúng có thể khiến cho bề mặt sàn nhìn lờ mờ và giảm tuổi thọ trước khi bạn cần phải làm mới lại ván sàn gỗ tự nhiên.
  • Tránh sử dụng giẻ ẩm hoặc nước quá nhiều để làm sạch sàn gỗ. Việc ngâm nước quá mức sẽ khiến sàn gỗ của bạn bị cong vênh hoặc nứt. Giẻ ẩm nên được vắt kiệt nước trước khi vệ sinh trên ván sàn gỗ tự nhiên của bạn. Chú ý ván sàn gỗ sồi tự nhiên và ván sàn gỗ căm xe tự nhiên là những dòng rất mẫn cảm với nước để tránh sử dụng nước vệ sinh quá nhiều.
  • Duy trì độ ẩm tương đối trong nhà của bạn giữa 35-55% để tránh sự chênh lệch hoặc cong vênh. Hãy ghi nhớ một sự thay đổi nhiệt độ trong mùa là bình thường, tuy nhiên, khoảng cách quá mức không bao giờ là tốt và gây ra sự mất ổn định.

ván sàn gỗ căm xe tự nhiên

  • Dịch chuyển đồ gỗ có thể xước hoặc làm hỏng sàn gỗ của bạn. Chân ghế di chuyển qua lại là ưu tiên hàng đầu cho việc sử dụng tấm lót dính.
  • Theo hướng dẫn lắp đặt sản xuất khi lắp sàn gỗ. Mỗi sản phẩm có thể có những khuyến nghị khác nhau và tuân theo các quy tắc đảm bảo rằng sàn nhà được thực hiện theo đúng điều kiện.

Sàn gỗ tự nhiên là một trong những hình thức lâu đời nhất của sàn và phong cách của sàn gỗ tự nhiên này có thể kéo dài hơn nửa thế kỷ nếu được bảo vệ tốt. Mua ván sàn gỗ tự nhiên thực sự là một khoản đầu tư suốt đời.

Leave a Reply