Lộ trình điều trị HIV chuẩn nhất hiện nay

Hằng năm vào ngày 1 tháng 12 là ngày thế giới phòng chống AIDS. Làm thế nào để phòng tránh và điều trị HIV vẫn luôn là điều mà giới nghiên cứu y tế quan tâm cũng như liên tục đưa ra nhiều phương pháp mới lạ. Đó là lý do vì sao bạn cần đọc ngay bài viết dưới đây, sẽ có những thông tin bạn cần đấy.

>>> Xem thêm : điều trị dự phòng sau phơi nhiễm hiv – muốn điều trị HIV sao không thử lột trình này

Để tìm hiểu về HIV, trước hết chúng ta cần tìm hiểu được HIV là loại bệnh gì. HIV là một căn bệnh suy giảm hệ miễn dịch do virus Human Immunodeficiency Virus gây ra. Đây là loại virus thuộc họ Retroviridae, sau khi xâm nhập vào người sẽ nhanh chóng nhân lên và đi tấn công vào hệ miễn dịch, từ đó khiến cho hệ miễn dịch của người nhiễm bị suy giảm trong thời gian ngắn.

Mọi người hẳn rất quan tâm tới việc HIV có thuốc chữa hay không. Đầu tiên, cần phải đính chính rằng thuốc điều trị dứt điểm trên thế giới vẫn chưa có. Do đó dù bạn nghe ở bất cứ đâu rằng bán thuốc đặc trị, đảm bảo hết thì không nên tin tưởng. Thứ hai, hiện nay ở Việt Nam đã có dòng thuốc dùng để điều trị HIV. Trên cơ bản, thuốc điều trị có thể giúp người nhiễm kéo dài sự sống của mình. Đơn giản là hỗ trợ cải thiện sức khỏe, đặc biệt là hệ miễn dịch, qua đó giúp cơ thể chống lại các yếu tố tác động bên ngoài.

Cơ chế căn bản của thuốc ARV này đó chính kháng lại virus, cố gắng tiêu diệt hàm lượng virus có trong cơ thể. Đối với những người thường xuyên sử dụng loại thuốc này, khi tiến hành xét nghiệm có thể thấy rõ ràng rằng nồng độ virus đã giảm rõ rệt, thậm chí những trường hợp còn không ghi nhận thấy sự tồn tại của chúng. Do đó, với sự hạn chế có mặt virus, cơ thể sẽ nhanh chóng được cải thiện và hệ miễn dịch ít nhiều được hồi phục.

Khi đã bắt đầu điều trị bằng thuốc ARV, tức là người bệnh sẽ phải sử dụng liên tục cho tới hết đời. Đồng thời, trong suốt quá trình đó cần được quan tâm, theo dõi một cách nghiêm ngặt.

Chắc chắn rất nhiều người quan tâm tới việc nên điều trị HIV ở đâu. Theo các chuyên gia y tế, Galant Clinic chính là một trong những lựa chọn tốt nhất. Bởi đơn vị này trong nhiều năm trở lại đây chính là cái tên uy tín trong điều trị bệnh HIV ở nước ta. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, sớm được cấp phép trong xét nghiệm và điều trị HIV, Galant Clinic chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho người nhiễm.

Hiện nay, chúng tôi đang là đơn vị chủ lực của nhiều dự án từ các tổ chức y tế trên thế giới. Điều này đảm bảo Galant Clinic có thể dễ dàng nhận được sự ủng hộ của các đối tác hơn. Chúng tôi luôn nhận thức rất rõ về những sứ mệnh, nhiệm vụ của mình trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là người nhiễm HIV, do đó, đơn vị sẽ cố gắng hết sức để điều trị, hoàn thành vai trò của bản thân.

Một tâm lý phổ biến của người nhiễm HIV đó chính là lo ngại bản thân bị cộng đồng kỳ thị, xa lánh. Do đó, sự bảo mật là điều rất cần thiết trong trường hợp này, giúp cho người bệnh yên tâm hơn. Khi khách hàng tới và điều trị tại phòng khám đa khoa Galant Clinic, chúng tôi sẽ đảm bảo bí mật thông tin, giúp bệnh nhân không bị lộ danh tính.

Bắt đầu từ khoảng năm 2008, Galant Clinic đã bắt đầu thực hiện xét nghiệm và điều trị HIV. Có thể thấy kinh nghiệm trong mảng này rất lớn. Do đó chúng tôi có thể hiểu rõ tường tận nhiều tình trạng, diễn biến khác nhau trên nhiều đối tượng. Qua đó, đơn vị có thể tích lũy nhiều kiến thức, có khả năng đối phó tốt hơn cũng như dễ đưa ra được các phác đồ phù hợp cho từng người nhiễm. Đến với Galant Clinic bạn có thể yên tâm để tìm được một giải pháp tốt nhất cho tình trạng của mình. Galant Clinic từ lâu đã được biết đến là một phòng khám đa khoa, nổi tiếng trong chuyên khoa liên quan tới HIV.  Bạn có biết tại sao mọi người luôn e sợ căn bệnh này và quyết tâm nghiên cứu, đối phó tận gốc với nó?

>>> Xem thêm : uống thuốc arv sống được bao nhiều năm – Phòng khám Đa khoa Galant và chu trình điều trị HIV đặc biệt

Leave a Reply