Mẫu đồng hồ hot nhất cho nửa đầu năm 2019 đến từ thương hiệu Tissot

 Cùng điểm qua những bộ sản phẩm hot nhất cho nửa đầu năm 2019 đến từ thương hiệu Tissot hàng đầu Thụy Sỹ nhé. 

Dòng sản phẩm Tissot Le Locle Automatic

 

Kết quả hình ảnh cho Tissot Le Locle Automatic

 

Tissot Le Locle Automatic

Những mẫu sản phầm đầu tiên mà phái mạnh nên tìm kiếm ở Tissot chắc chắn phải là Le Locle. Tissot Le Locle Automatic được xem là một đại diện cho những giá trị Thụy Sỹ bên trong đồng hồ. Là một bộ sưu tập thấm đẫm sự sang trọng với những cỗ máy cơ khí mạnh mẽ, hoàn thiện ở mức độ cao và thiết kế xứng tầm. Dòng chữ “Le Locle” được hiện diện ngay trên mặt số, ở mỗi phiên bản sẽ được đặt ở các vị trí khác nhau. Toàn bộ các mẫu đồng hồ thuộc dòng sản phẩm này đểu sử dụng kim Leaf dù nhẹ nhàng nhưng lại toát lên sự thanh lịch. Một điêm đáng chú ý khác có lẽ là các họa tiết Guilloche trên nền mặt số như dạng đinh hay sóng, …. Một số phiên bản được nâng cấp cỗ máy lên thành Powermatic 80 với độ trữ cót lên tới 80 giờ.

Dòng sản phẩm Tissot Traditon

 

Tissot Traditon

Sự lựa chọn thứ hai dành cho các quý ông chính là dòng sản phẩm Tissot Traditon. Như tên gọi của mình, dòng sản phẩm này sở hữu thiết kế thuần Dress Watch tinh tế, lịch lãm. Trong những năm trước nếu như thiết kế Small Second hay Open Heart đã chiếm ưu thế thì năm 2019 này, sự tinh tế từ những chiếc Tissot Tradition 5.5 chắc chắn sẽ đánh gục mọi con tim yêu đồng hồ. Với độ dày chỉ khoảng 5.2mm, Tissot cho ra mắt các phiên bản ra mắt với cả dây da lẫn dây kim loại để người dùng dễ dàng tìm được một phụ kiện phù hợp. Kết hợp bộ cọc số vạch – La Mã xem kẽ cùng kim Alpha sắc nhọn mang đến nét cổ điển và mạnh mẽ cho người đeo. Không chỉ ra mắt với các phiên bản cho nam, Tissot cũng bổ sung đầy đủ các phiên bản nữ. Bạn có thể tìm ngay cho một nửa của mình một phiên bản phù hợp.

Dòng sản phẩm Tissot Everytime

 

https://dongho-citizen.com/kham-pha-chiec-dong-ho-citizen-at8113-12h-sang-trong-lich-lam

https://dongho-citizen.com/doi-dieu-can-biet-ve-citizen-va-su-ra-doi-cua-dong-ho-citizen-bi5002-06e

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-cach-chinh-dong-ho-citizen-eco-drive-lich-van-nien

 

 

Tissot Everytime

Dòng sản phẩm Tissot Everytime vẫn chứng tỏ sức hút của mình trong suốt năm qua và chưa thấy có dấu hiệu suy giảm. Điều gì đã làm nên sức hút đó? Tissot Everytime được biết là bộ sưu tập đầu tiên mà thương hiệu Tissot hướng tới phân khúc bình dân. Chất lượng Swiss Made đẳng cấp cho cỗ máy Quartz chính xác cùng một mức giá vô cùng dễ chịu. Với tiêu chí “Simple is the best”, tất cả những thiết kế trong dòng sản phẩm này đều mang đến sự đơn giản tối đa nhưng không vì thế mà kém đi sự đa dạng. Các gam màu full hay demi được kết hợp hài hòa với dây kim loại, dây da và thậm chí cả dây dù.

Leave a Reply