Máy chiếu Sony VPL-EX340 chính hãng giá tốt

Máy chiếu Sony VPL-EX340 chính hãng giá tốt là dòng máy được dáng vẻ để phục vụ cho trình chiếu slide, bài thuyết trình, phim ảnh dành cho gia đình, văn phòng, hay các lớp học. trang bị đặc trưng mang độ lớn nhỏ gọn và dĩ nhiên vận động dễ dàng, riêng biệt là khả năng khởi động và tắt thiết bị nhanh.

Máy chiếu Sony VPL-EX340 chính hãng giá tốt

Máy chiếu Sony VPL-EX340 chính hãng giá tốt tại TPHCM

Thiết bị dùng công nghệ trình chiếu logic, có cường độ sáng lên đến 4200 Lumens cùng có độ phân giải XGA (768 x 1024 pixels) mang lại cho bạn các hình ảnh vô cùng sống động và rõ nét. không tính ra, máy hoạt động tiết kiệm điện năng, giảm thiểu tiếng ồn (Máy chiếu Sony VPL-EX340 chính hãng giá tốt)

Máy chiếu Sony VPL-EX340 chính hãng giá tốt tại TPHCM

Sản phẩm chiếu Sony VPL EX340

 • Đặc điểm lạ lùng của đồ vật chiếu Sony VPL-EX340
 • Độ phân giải XGA, chất lượng hình ảnh 4.200 lumens, độ phân giải XGA
 • Kết nối dễ dàng
 • Tiết kiệm năng lượng
 • thiết bị chiếu Sony VPL EX340

Chất lượng hình ảnh 4.200 lumens, độ phân giải XGA

 1. sản phẩm chiếu Sony VPL-EX340 với độ sáng 4.200 lumens, tiếp tế sự sắc nét, trình bày sáng sủa. với 1 lựa tìm ba chế độ sáng cho đam mê với bất kỳ môi trường, từ ánh sáng ban ngày để phòng tối.
 2. khoa học 3LCD hiệu quả được nâng cao cường bởi khoa học tiên tiến BrightEraTM ™ cho đáng chú ý ảnh tươi sáng, say đắm, hình ảnh độ phân giải cao XGA (1024 x 768) 4: 3 có độ chính xác màu sắc hợp lý và độ tin cậy đáng chú ý. (Máy chiếu Sony VPL-EX340 chính hãng giá tốt)

Kết nối dễ dàng và đầy tiện ích

 1. sở hữu trang bị chiếu Sony VPL-EX340, người trải nghiệm chắc thuyết trình ko dây từ một điện thoại hoặc cầm tay (Option). (Microsoft Windows /
 2. Macintosh OS đòi hỏi Projector Station cho phần mềm mạng Presentation. IOS / Android ứng dụng lời yêu cầu VueMagic.)
 3. đặc trưng, người mua chắc tải ứng dụng điều khiển từ xa ứng dụng cho iOS / Android. một số tính năng khác: Trượt trong 1 ổ đĩa USB và
 4. hiển thị hình ảnh, hình ảnh và đồ họa không yêu cầu đến PC, đầu vào kép HDMI, chức năng hiển thị USB để dễ dàng 1 cáp kết nối PC.

Tiết kiệm năng lượng

 1. Bóng đèn của Sony có tuổi thọ lên đến 10.000 giờ. Hiệu năng cao có khoa học đèn mới khiến cho giảm giá bán sở hữu và bảo trì, với thời gian thay thế bóng đèn kéo dài hơn những mẫu cũ.
 2. Tính năng tiết kiệm năng lượng hiện đại có các chế độ như: Chế độ Auto Light Dimming tiết kiệm năng lượng lúc lắp thêm chiếu được để bên trên mà ko được dùng. Chế độ hình ảnh tự động điều chỉnh lượng ánh sáng để thích mang cảnh dự. Chạm vào một nút trên mutes từ xa hình ảnh tạm thời, làm cho giảm đáng nói điện năng tiêu thụ
 3. lắp thêm chiếu Sony VPL-EX340 dành cho thể tích chiếu cỡ vừa và khổng lồ như lớp học và phòng họp. Hình ảnh chiếu độ phân giải XGA chi tiết có độ sáng 4.200 Ansi Lumens dĩ nhiên được xem sét phân biệt Ngay cả trong phòng sáng. khoa học chiếu Sony 3LCD đảm bảo việc tạo lập màu sắc sống động trùng hợp, là đồ vật rất đáng để bạn lưu ý. (Máy chiếu Sony VPL-EX340 chính hãng giá tốt)

Mua máy in canon laser đa chức năng MF232W giá rẻ ở đâu tại TPHCM

Mua máy in canon laser đa chức năng MF232W giá rẻ ở đâu tại TPHCM
Hiên nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp dòng Máy chiếu Sony VPL-EX340 chính hãng giá tốt tuy nhiên để chon 1 đơn vị uy tín chất lượng giá cả ok là điều ko phải là chuyện dẽ đặc biệt là phù hợp với nhu cầu của mình. Hugotech là đơn vị chuyên cung cấp Máy chiếu Epson EB-955WH giá rẻ hàng đầu tại TPHCM. Ngoài ra công ty còn cung cấp các dòng sản phẩm như: máy in , linh kiện điện tử, Pc, Laptop….giá tốt nhất thị trường TP.HCM

Leave a Reply