Máy đếm tiền giá rẻ chính hãng ở đâu tốt nhất

Mua sản phẩm máy đếm tiền hàng hiệu giá rẻ ở đâu?

Máy đếm tiền giá rẻ chính hãng ở đâu tốt nhất

Sản phẩm công nghệ máy đếm tiền chính hãng giá được phân phối chính thức tại Phương Nam. Máy đếm tiền này cực kỳ thông dụng. Tính năng và dáng vẻ của sản phẩm đơn giản, thuận tiện cho người mua.

Những chiếc thiết bị máy này được doanh nghiệp nhập khẩu và kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. mức giá sản phẩm khá phải chăng, thích hợp cho những shop nhỏ và CTy nhỏ. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng chuyên dụng. Từ đếm tiền, phân dòng tiền cho tới tổng tiền, đều hữu dụng cho người tiêu dùng.

Sản phẩm máy đếm tiền chi phí thấpdòng mới chất lượng cao của doanh nghiệp bên tôi. máy đếm tiền này được nâng cấp về tính năng cũng như bề ngoài vô cùng nhiều. Khác những mẫu sản phẩm máy thường thì, loại này đặc điểm nổi trội về khả năng đếm tiền tốc độ cao. Và phân biệt phần lớn cái tiền 1 cách chính xác.

Ví như bạn đang là chủ công ty hay một shop to lớn thì việc đầu tư vào loại sản phẩm này. Bởi những tính năng của thiết bị máy đếm tiền được liệt kê dưới đây sẽ ko khiến bạn thất vọng. ấy là:

Máy đếm tiền giá rẻ chính hãng ở đâu tốt nhất

Tính năng:

 • Phân biệt tiền giả: 12 bộ tia tử ngoại, 90 bộ tia hồng ngoại vi điện tử, một bộ cảm biến màu sắc để phân biệt tiền nhái chính xác nhất.
 • Phân biệt tiền bất thường: tiền rách, tiền bẩn, tiền bị nhiễm hóa chất, tiền bị ghép bị mất 1/2.
 • Phân biệt tiền lẫn loại: sử dụng 90 bộ hồng ngoại để đo độ dài của tờ tiền.
 • Phân biệt mệnh giá tiền: dùng thiết bị được nhập khẩu là một bộ cảm biến màu sắc, 12 bộ tử ngoại phân biệt hình ảnh. 90 Bộ hồng ngoại nhận biết những dấu hiệu ẩn giúp phân biệt chính xác những mệnh kinh phí và tiền ko đúng quy cách.
 • Chức năng đếm chia tiền theo số lượng.
 • Đếm cộng dồn: chức năng đếm cộng dồn lên đến 999 tờ.
 • Chức năng đếm tiền tự động: tự động đếm khi đặt tiền vào khay và tự động dừng lúc đếm hết.

Hơn trên mười tính năng được tích hợp ngay trên máy đếm tiền. Điều này cho thấy, dòng máy này sở hữ 1 cấu trúc chức năng mạnh. chiếc sản phẩm máy đếm tiền giá rẻ này hiệu tương đối nổi thị trường Việt Nam. Gía thành của sản phẩm được bán tại công ty thấp hơn vô cùng nhiều phân tích ngoài Trên thị trường. ngay lúc này CTy chung bên tôi, phân phối những đơn hàng giá sỉ với chiết khấu cao cho Anh Chị.

Máy đếm tiền chi phí thấp đang ngày càng thay đổi hình dáng, nặng để phù hợp với nhu cầu thiết yếu Trên thị trường. sử dụng tông màu trắng chủ đạo, thích hợp với gu thẩm mỹ văn phòng, công ty, … ngay bây giờ, sản phẩm máy đếm tiền tăng diện tích nhiều mẫu, nhiều tính năng khác. Thay đổi và cải tiến hơn về thiết kế…Bạn thỏa mái lựa chọn theo mong muốn của mình.

Thông số kĩ thuật thông dụng:

 • Vận tốc sản phẩm công nghệ máy : 1220 tờ / phút. (Tùy mẫu máy)
 • Điện áp: 220V – 50Hz ( 60Hz).
 • Công Suất : 60W.
 • Khuôn khổ máy: 375 x 315 x 275 mm
 • Nặng : 7kg – 10kg

Hãy đến CTy bên tôi để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc các sản phẩm bạn kiếm tiền. tôi luôn đề cao quyền lợi và tiện lợi của Anh Chị. Sự tin tưởng và quan tâm đên sản phẩm của công ty, chính là bàn đạp để bên tôi tăng trưởng.

Để được hỗ trợ trực tiếp, Anh/Chị vui lòng : 0886.054.055 hoặc truy cập : Thegioilinhphukien.vn

Leave a Reply