Nhà mẫu chung cư the emerald

Trước khi hoàn thành một dự án nhà ở cao cấp, nhất là với những dự án chung cư cao cấp thì những căn hộ nhà mẫu sẽ được khai trương trước để có thể thỏa mãn sự mong chờ của khách hàng cũng như là một thời điểm để công bố với những quan tâm tới dự án tiến độ, chất lượng của những căn hộ trong tương lai và đương nhiên, nhà mẫu chung cư the emerald vào thời điểm khai trương đã làm được một điều nhiều hơn thế để khẳng định vị thế của chủ đầu tư Vimefulland trong dự án chung cư cao cấp the emerald.

Vào ngày 11/9 vừa mới qua, chủ đầu tư dự án the emerald đã tiến hành khai chương các căn hộ nhà mẫu  chung cư the emerald của dự án với sự chờ mong của đông đảo những cư dân tòa nhà trong tương lai thể hiện bằng sự tham gia đông đảo của cư dân cũng như là những người yêu thích, shophouse the emerald những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản thành phố.

Khai chương nhà mẫu chung cư the emerald với những phần quà tặng hấp dẫn!

Hai căn hộ nhà mẫu chung cư the emerald được bố trí tinh tế, thiết kế hoàn hảo tiết kiệm và tận dụng tối đa không gian diện tích trong các căn hộ không mang lại sự chật chội mà mang lại một không gian hoàn toàn thoáng đáng nhưng vô cùng tiện nghi và tràn ngập ánh sáng đến từ tự nhiên đúng như mong muốn của chủ đầu tư đó là có thể đón được tốt nhất toàn bộ ánh nắng,  tiện ích the emerald làn gió mát từ tự nhiên đem lại!

Cùng với thời điển triển khai việc ra mắt các nhà mẫu chung cư the emerald, chủ đầu tư dự án cũng đã tung ra những chương trình quà tặng ưu đãi hấp dẫn chưa tập đoàn nào giám làm với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả các khách hàng. Đó là khi mua căn hộ bất kì tại the emerald khách hàng sẽ được nhận ngay một xe máy giá trị lớn 42 triệu đồng. Không những thế, cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes giá trị đến hơn 1.5 tỉ đồng được tổ chức vào thời gian những ngày cuối tháng 9/2017.

 

Leave a Reply