Tiến hành sau hai năm chuẩn bị- Lịch mở bán the emerald.

The emerald được biết đến như là sản phẩm cuối cùng nằm trong khu the manor Mỹ Đình với tòa nhà cao đến 30 tầng và 3 tầng hầm phục vụ để xe của cư dân trong tòa nhà. Với việc xây dựng những căn hộ có diện tích lón, có căn lên đến 4 phòng ngủ và diện tích đến 140m2, khách hàng sẽ thỏa thích lựa chọn căn hộ cũng như là may mắn bốc thăm trúng thưởng quà tặng lớn từ lịch mở bán the emerald!

Lần này, sau hai năm chuẩn bị, tập đoàn Vimefulland đã tổ chức lễ ra mắt với quy mô hoành tráng tại địa chỉ khách sạn Deawoo Hà Nội- 360 Kim Mã- Ba ĐÌnh với quy mô vô cùng lớn và được chuẩn bị kỹ lưỡng cũng như là một mốc đánh dấu để tiến hành triển khai lịch mở bán the emerald cho khách hàng yêu thích và đang tìm kiếm cho gia đình mình một chốn an cư- phát triển sự nghiệp của bản thân mình!

Lịch mở bán the emerald được chuẩn bị kĩ lưỡng và hoành tráng!

Lịch mở bán the emerald được tổ chức từ phía nhà đầu tư theo tiến độ của công trình theo từng mức và khoảng thời gian dự kiến cho đến khi hoàn thành. Giá trị căn hộ sẽ được chủ đầu tư chia nhỏ thành nhiều lần thanh toán để khách hàng có thể dễ dàng xoay chuyển vốn.

Cùng với việc tổ chức lịch mở bán the emerald, đó chính là các chương trình vay vốn hỗ trợ mua nhà từ phía ngân hàng hợp tác với chủ đầu tư dự án lên đến 90% giá trị căn hộ. khi khách hàng không có nhu cầu vay vốn, vị trí the emerald khách hàng sẽ được hưởng các mức chiết khẩu hấp dẫn với các mức cao nhất lên đến 6.5%.

Lịch mở bán the emerald được nhiều người quan tâm bởi lẽ mức giá từ phía nhà đầu tư đưa ra cho giá trị một căn hộ chỉ từ 29 triệu đồng/m2. Như vậy, so với thị trưởng bất động sản và so với mức độ sử dụng các món đồ nội thất thì các căn hộ thuộc dự án the emerald có giá bán mềm hơn, dự án the emerald được sử dụng các công nghệ mới nhất, các món đồ nội thất đắt tiền cùng một không gian sống thoáng đãng nhờ vào việc mật độ các căn hộ tương đối thưa chỉ chưa đến 35% xây dựng!

Leave a Reply