TÔN LẠNH MÀU SẮC VIỆT

TÔN LẠNH MÀU SẮC VIỆT

Tôn Lạnh Màu Sắc Việt BlueScope Zacs được sản xuất bằng công nghệ mạ hiện đại nhất với đầy đủ các loại màu mang phong sắc người Việt yêu thích.
Sản phẩm được đảm bảo đúng chất lượng và trọng lượng qua quá trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Úc, mang lại sự yên tâm và giá trị kinh tế cho ngôi nhà của bạn vì đã mua đúng sản phẩm như cam kết của nhà sản xuất. Tôn Lạnh Sắc Việt® được xử lý chống sẫm màu và chống nóng giúp duy trì bề mặt sáng bóng và chống nóng hiệu quả.
Sản phẩm tôn Sắc Việt© phù hợp sử dụng cho các công trình ở môi trường ôn hoà, khu thành thị, nông thôn (môi trường BENIGN – MILD URBAN / RURAL (ISO Cat. 1-2) theo ISO 9223) có diện tích tấm lợp bao che nhỏ hơn 5.000m2.

Bền Màu:

Tôn Lạnh Màu Sắc Việt® được xử lý chống sẫm màu và chống nóng giúp duy trì bề mặt sáng bóng, bền màu hiệu quả.

Màu sắc Việt đa dạng:

Sản phẩm với 6 màu đa dạng theo phong cách người Việt yêu thích bao gồm màu đỏ đậm, xanh rêu, xanh ngọc, vàng đào, lông chuột và xanh dương. Bluescope Zacs tự tin đáp ứng đầy đủ sự lựa chọn cho mọi khách hàng khó tính nhất về màu sắc.

Phản xạ nhiệt và giảm nóng mái tôn:

Tôn BlueScope Zacs sử dụng công nghệ độc quyền Eco – Cool, giúp sức nóng của mặt trời phản xạ nhiệt ngược lại và cho mái tôn nhà của bạn giảm đến 5˚ C so với các loại tôn thông thường nhờ đó không khí trong nhà mát hơn. Từ đó, chúng ta có thể tiết kiệm được các chi phí phát sinh như sử dụng quạt máy, điều hòa…

Chi phí hợp lý:

Các sản phẩm của Bluescope Zacs tại đây luôn mang lại giá trị kinh tế, tiết kiệm và tối ưu chi phí cho chủ nhà từ giai đoạn thi công cho đến thời gian suốt thời gian sử dụng. Tôn Lạnh Màu Sắc Việt là sự lựa chọn tốt nhất cho các công trình ở môi trường ôn hoà, khu thành thị, nông thôn có diện tích tấm lợp bao che nhỏ hơn 5.000m2.

Chất lượng tốt và ổn định:

Tôn Lạnh Màu Sắc Việt Bluescope Zacs với công nghệ mạ hiện đại nhất qua quá trình kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Úc đảm bảo chất lượng và trọng lượng tốt nhất.

Leave a Reply