Ý nghĩa phong thủy của Tranh đính đá thuyền buồm và tranh đính đá phong cảnh thác nước

tranh đính đá thuyền buồm là loại Tranh đính đá cao cấp với kích thước lớn và nhỏ đủ loại.Ngoài công dụng làm tranh trang trí trong nhà. Tranh đính đá thuyền buồm còn có ý nghĩa phong thủy rất thiêng liêng.

Người ta tin rằng cánh buồm no gió lướt nhẹ nhàng trên biển lớn là biểu tượng của vận may và tài lộc. Đặc biệt đối với doanh nhân  nó có ý nghĩa luôn luôn thuận buồm, luôn luôn xuôi gió. Vì vậy làm việc gì cũng thuận lợi, xuôn xẻ, cuộc giao dịch nào cũng thành công tốt đẹp.

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

Nếu là cánh buồm chất đầy thỏi vàng hoặc những đồng xu may mắn thì vận khí của gia chủ sẽ được tăng thêm gấp bội phần. Công việc kinh doanh thuận lợi như buồm xuôi gió. Tài lộc đầy nhà, phú quý sa hoa, sung túc đủ đầy.

tranh gắn đá thác nước:

Một bức tranh gắn đá thác nước đẹp được tạo nên chủ yếu tố là 3 yếu tố: Nước, Núi, Mặt trời ngoài ra tùy phong thủy cũng như thẩm mỹ của từng người thì bức tranh thác nước sẽ có thêm cây hoa, và con vật…

Nươc (thủy):khởi đầu của nguồn sống, tượng chưng cho sự giàu sang phú quý và thịnh vượng. Ông cha ta có câu: “tiền vào như nước”. Đặc biệt người ta quan niệm rằng tranh thác nước có thể mang lại may mắn trong các vấn đề liên quan đến sự nghiệp và tài chính của chủ nhà.

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

 Mặt trời:một biểu tượng cho sự vĩnh cửu trường tồn. Hình ảnh mặt trời tỏa nắng vàng với ý nghĩa mang lại may mắn cho gia chủ.

Núi (Núi thái Sơn): mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy ngày này:

+ Núi cao nhọn như cây bút lại có nước chảy bọc về tượng tấn phát công danh.

+ Núi làm thành một hàng nhắm thẳng phương Nam mà tới thì con trai thường sống ly hương.

+ Núi nhô lên như hình cánh buồm hoặc có những khối đá vươn lên mà dạng thể giống như cánh buồm thì những nhà ở đây đều dễ ly tán tha phương nhất là khi các phía trước và hai bên nhà đều có dạng núi này.

+ Hai núi nối liền nhau tạo thành hình chữ V mà hình chữ V ở ngay trước mặt nhà thì người trong nhà đó được phát về nhiều mặt nhất là tiền bạc, công danh.

+ Núi có hình yên ngựa nghĩa là lõm ngang phía giữa thì tốt, thường gặp điều may mắn, bất ngờ.

Với ý nghĩa cao cả: Nươc – Mắt trời – Núi: Tranh thác nước mang trong mình lời chúc may mắn, vạn sự thành công đối với gia chủ.

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

Leave a Reply