Bạn có nên chọn tôn lạnh lợp mái không

Tôn lạnh là gì?

tôn lạnh là gì?  là 1 trong những loại thép cán mạ nhôm kẽm sở hữu mật độ là 55% Nhôm, 43.5% Kẽm  1.5% Silicon.

 

phụ thuộc vào lớp mạ hợp kim nhôm kẽm, tôn lạnh có công dụng chống chịu sự ăn mòn  số đông hư hỏng do thời tiết đc. Kiểm nghiệm thực tiễn cho biết thêm tôn mạ nhôm kẽm sở hữu độ bền chống ăn mòn, chống rỉ sét cao gấp 4 lần so với tôn mạ kẽm trong cùng điều kiện.

với nắng mùa hè gay gắt như hiện nay thì vấn đề ngôi nhà biến nóng  là không thể giảm thiểu , nhất là  nhà mái tôn. bởi vậy lắp đặt mái tôn lạnh là 1 trong giải pháp chống nóng hoàn hảo cho căn hộ của các bạn.

Lắp mái tôn lạnh giải pháp chống nóng hiệu quả

Sử dụng tôn lạnh giải pháp chống nóng hiệu quả

                                                   Sử dụng tôn lạnh giải pháp chống nóng hiệu quả

Tôn lạnh được sử dụng rộng rãi cho các công trình dân dụng cũng như công nghiệp bởi những ưu điểm nổi bật:

Hiệu quả sử dụng cao

Mái nhà là nơi chịu tác động trực tiếp từ ánh nắng mặt trời. Vì thế, việc chọn vật liệu làm mái nhà tốt là bạn đã hoàn thành 50% công đoạn giúp ngôi nhà mát hơn.

Mái tôn lạnh đúng như tên gọi của nó, có tác dụng làm mát ngôi nhà của bạn. Với khả năng phản xạ nhiệt tuyệt vời (vào lúc 15h chiều, với tôn thường độ hấp thụ sức nóng là 48˚C còn với tôn lạnh là 35˚C) tôn lạnh chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Khả năng chống nóng của tôn lạnh tương đương với mái ngói, tuy nhiên giá tôn lạnh lại rẻ hơn rất nhiều so với ngói.

Độ bền cao hơn

Với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm, mái tôn lạnh có độ bền cao gấp 4 lần tôn kẽm thông thường.

Ngoài ra, tôn lạnh còn có khả năng chống ồn cho căn nhà và thời gian thi công nhanh hơn.

Chú ý: Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm tôn lạnh chất lượng thấp, không rõ nguồn gốc, với tỷ lệ và độ dày lớp mạ nhôm kẽm trong tôn không đạt tiêu chuẩn, ảnh hưởng đến những đặc tính cơ bản và độ bền của tôn. Vì vậy để công trình mái tôn lạnh của bạn đạt độ bền như mong muốn và có khả năng chống nóng tốt, bạn nên sử dụng các sản phẩm tôn lạnh chính hãng từ những nhà sản xuất tôn uy tín, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng và có bảo hành cam kết về chất lượng sản phẩm.

NS BlueScope tự hào là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm tôn lạnh và tôn lạnh màu hàng đầu Việt Nam. Với những dòng sản phẩm tôn Zacs Hoa Cương, Thanh Kèo Zacs, BlueScope Zacs Tấm Trần và BlueScope Zacs Lạnh  với nhiều chủng loại, kích thước, độ dày khác nhau.

các mẫu tôn lạnh của bluesope zacs

BlueScope Zacs Lạnh là sản phẩm của NS BlueScope được mạ hợp kim nhôm kẽm (55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon) theo quy trình nhúng nóng liên tục, được phát triển đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam.

BlueScope Zacs Lạnh có khả năng chống ăn mòn cũng như khả năng chống nóng tuyệt vời gấp nhiều lần so với các vật liệu khác.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, BlueScope Zacs Lạnh là vật liệu lý tưởng dùng trong các công trình thương mại, công nghiệp hay nhà ở.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm BlueScope Zacs Lạnh, quý khách hàng truy cập vào website: https://bluescopezacs.vn/san-pham/ton-zacs-lanh hoặc qua hotline 18006151 để được tư vấn và giải đáp chu đáo nhất.

Nguồn được cung cấp bởi https://bluescopezacs.vn/lam-mat-can-nha-bang-mai-ton-lanh.html

Leave a Reply