Chọn tượng đồng đẹp thế nào cho phù hợp với không gian phòng khách?

Tượng đồng đẹp là một trong những vật phẩm trang trí vô cùng quen thuộc trong mỗi gia đình Việt. Vật phẩm thường được các gia chủ chọn đặt ở trong không gian sống, không gian làm việc, giúp mang lại một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho chính không gian sống nhà gia chủ.

tượng đồng đẹp dát vàng

Chọn tượng đồng đẹp thế nào cho phù hợp với không gian phòng khách?

Những bức tượng đồng đẹp được đặt trong không gian sống còn giúp gia chủ thể hiện gu thẩm mỹ vô cùng tinh tế của chính mình, đồng thời giúp gia chủ thể hiện địa vị, vị thế của chính mình trong mắt các vị khách ghé thăm nhà.

Ngoài dùng để trang trí không gian sống thì bức tượng đồng đẹp này còn được nhiều gia chủ chọn dùng làm quà tặng ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân hay đối tác kinh doanh vào những dịp quan trọng, giúp gắn kết thêm tình cảm giữa hai bên.

Tượng đồng đẹp được nhiều gia chủ chọn lựa nhiều như vậy, tuy nhiên không ít gia chủ còn đang không biết cách chọn bức tượng đồng thế nào cho phù hợp với không gian phòng khách. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này, các chuyên gia về phong thủy học của chúng tôi sẽ chia sẻ cho gia chủ biết cách chọn bức tượng đồng phù hợp nhất.

Tượng đồng để trang trí trong không gian hiện nay vô cùng đa dạng về mẫu mã, kích thước cũng như nguyên liệu khác nhau. Với những bức tượng đồng cao cấp thì bề ngoài của vật phẩm sẽ được thếp vàng hay mạ vàng 9999 cao cấp thường có giá thành cao hơn đôi chút so với những bức tượng được đúc bằng đồng nguyên khối. Tuy nhiên, vật phẩm lại mang một vẻ đẹp vô cùng sang trọng, bền màu.

tượng đồng đẹp quan công

Chính vì vậy, trước khi tiến hành chọn tượng đồng đẹp để đặt trong không gian sống, không gian phòng khách của chính mình thì các gia chủ nên xác định một cách rõ ràng kinh phí mình muốn bỏ ra để sắm một bức tượng đồng đẹp đặt trong không gian sống. Bởi mỗi một bức tượng đồng phong thủy sẽ có giá thành khác nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Việc chọn một bức tượng đồng phong thủy đẹp để đặt trong không gian phòng khách của gia chủ còn phụ thuộc vào yếu tố độ rộng của không gian sống nhà gia chủ. Nếu không gian phòng khách nhà gia chủ có diện tích rộng, thì gia chủ nên chọn một bức tượng đồng có kích thước lớn, để bức tượng đồng đẹp không bị lọt thỏm vào trong không gian. Ngược lại, bức tượng động có chiều cao, kích thước nhỏ phù hợp để đặt trong không gian phòng khách nhỏ nhà gia chủ.

tượng đồng đẹp cát tút

Ngoài ra, nơi bán tượng đồng đẹp cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo lên vẻ đẹp và độ bền của gia chủ. Gia chủ nên chọn mua tượng đồng phong thủy tại làng nghề đồ đồng Ý Yên, bởi các vật phẩm đều được làm vô cùng kỹ lưỡng. Như vậy, chọn tượng đồng đẹp cho không gian phòng khách không gúa khó đúng không nào, hy vọng những gia chủ sớm sở hữu được bức tượng đồng đẹp cho chính không gian phòng khách của chính mình.

Leave a Reply