Có cần thiết thuê dịch vụ bảo vệ trường học không?

Ngày nay, trước sự xuất hiện của những đối tượng xấu trong xã hội đã gây cho các em học sinh, các bậc phụ huynh cũng như các thầy cô giáo trong nhà trường không ít những lo âu.

Có thể bạn quan tâm:

Thấu hiểu được tâm lý cũng như yêu cầu cần thiết phải bảo vệ những tài năng tương lai của đất nước, những thầy cô mang tri thức đến cho các thế hệ cùng những trang thiết bị, cơ sở vật chất của trường học. Công ty dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam cho ra đời dịch vụ bảo vệ trường học nhằm mang lại sự an toàn tuyệt đối cho các em học sinh, các thầy cô giáo để tất cả cùng yên tâm học tập và giảng dạy.

Đội ngũ nhân viên công ty bảo vệ của chúng tôi, không chỉ được đào tạo về kỹ năng, chuyên môn cần thiết mà còn được trang bị thêm kiến thức tâm lý học đường, để từ đó hòa giải, cũng như tháo gỡ những khuất tất của các em, tránh những xung đột, ẩu đả, bạo lực với nhau.

bao-ve-truong-hoc

Chúng tôi đã nhiều năm cộng tác với những trường học lớn và tôi luôn lấy sự hài lòng của học sinh cũng như cán bộ giáo viên của nhà trường làm động lực phát triển của mình. Vì vậy, công ty luôn trang bị cho nhân viên những kĩ năng thiết yếu, như kỹ năng Đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn được trang bị thêm về kiến thức tâm lý lứa tuổi học sinh để từ đó hòa giải, cũng như giải quyết những khuất tất của các em, tránh những xung đột, ẩu đả, bạo lực với nhau. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp của chúng tôi.

Song song với việc bảo vệ các em học sinh, giáo viên trong trường là những trang thiết bị, cơ sở vật chất của trường học cũng được bảo vệ một cách an toàn 24/24h. Đội ngũ nhân viên bảo vệ luôn luôn tức trực, luân phiên nhau canh gác, tuần tra các phòng ốc để bảo đảm an toàn.

Công việc của nhân viên bảo vệ trường học

Đóng mở cổng theo giờ quy định của trường.

Tuần tra kiểm tra các phòng học, văn phòng, khuôn viên trường học.

Đóng, tắt các thiết bị điện nước khi không còn sử dụng để tránh lãng phí cho trường.

Kiểm tra định kì các thiết bị, tài sản chung của trường. Nếu phát hiện hư hại báo ngay cho bộ phận liên quan để được hỗ trợ.

Vào các giờ đưa đón học sinh, người bảo vệ có trách nhiệm giữ gìn trật tự, hướng dẫn phụ huynh đưa đón con em đúng theo quy định của trường.

Phát hiện và ngăn chặn các hành động có xu hướng bạo lực.

Phối hợp với các cơ quan chức năng để đảm bảo giữ an toàn cho các em học sinh khỏi những đối tượng bắt cóc, tuyên truyền văn hoá phẩm không phù hợp.

Trông giữ xe cho học sinh, cán bộ giáo viên trong trường.

Giám sát chặt chẽ phụ huynh khi đón con để tránh trường hợp kẻ gian trà trộn.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dịch vụ bảo vệ trường học của Công ty dịch vụ bảo vệ Samurai Việt Nam chắc chắn sẽ khiến Ban giám hiệu và phụ huynh cảm thấy hài lòng và an tâm.

thông tin liên hệ:

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ SAMURAI VIỆT NAM

Hotline: 0934564898 Mr. Giang

Trụ sở: Số 43/15/112 Định Công Thượng, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội

Leave a Reply