Địa điểm thu mua rượu ngoại tại Hà Nội giá cực cao – RuouPlaza

Thu mua rượu ngoại chính hãng tại nhà giá cao, thủ tục nhanh gọn, thanh toán tiền một lần. Quý khách có rượu biếu, rượu cũ ngon, hàng chính hãng và không có nhu cầu sử dụng, hãy gửi thông tin qua Email:[email protected] Hoặc gọi trực tiếp 0993.996.113 – 0982.128.638 để được thẩm định và báo giá chính xác

Địa điểm thu mua rượu ngoại tại Hà Nội

Đã xa rồi thời “Ăn no mặc ấm”, ngày nay cuộc sống vật chất tinh thần người dân ngày tăng cao nhu cầu “Ăn ngon mặc đẹp” là xu thế.

 

Nguồn rượu biếu tặng, rượu cũ dồi dào, đa dạng  là tiền đề cho dịch vụ thu mua rượu nở rộ, và giờ đây việc việc mua bán rượu cũ trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại rượu ngoại cao cấp chính hãng cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn bán hàng giàu kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng, chuyên nghiệp, cửa hàng rượu ngoại nhập khẩu tọa lạc tại địa chỉ: Số 96 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân  – Hà Nội Hà Nội được đánh giá là đơn vị rượu ngoại giá cao uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

 

Đặc biệt chúng tôi có những điểm nổi bật, mà tí có đơn vị nào làm được trong đó không thể không kể đến dịch vụ thu mua rượu ngoại tại nhà giá cao.

 

Chúng tôi chuyên thu mua rượi ngoại chính hãng: rượu vang, rượu sake vảy vàng, rượu nặng,….với giá cao.

 

Phong cách phục vụ, thẩm định nguồn gốc, xuất sứ, chất lượng rượu, định giá và thu mua chuyên nghiệp

 

Luôn luôn đảm bảo lợi ích hài hòa cho cả 3 bên, bởi tôn chỉ hoạt động của cửa hàng rượu ngoại chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 

Khi khách hàng có rượu cũ, rượu biếu cần bán, hãy liên hệ để chúng tôi trực tiếp đến nhà thu mua hoặc mang rượu cần bán đến trực tiêp tại cửa hàng: số 96 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân  – Hà Nội.

 

Quý khách yên tâm tuyệt đối bởi phong cách chuyên nghiệp, đúng hẹn, giữ chữ tín và mến khách. Toàn bộ quá trình thu mua, thực hiện diễn ra công khai giữa bên bán với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cam kết đảm bảo chính xác và nhanh chóng. Giữ kín thông tin khách hàng khi giao dịch tại cửa hàng chúng tôi.

 

Chính sự uy tín tuyệt đối đã giúp đơn vị chúng tôi được người yêu rượu nói chung và người tiêu dùng nói riêng chọn lựa và luôn tìm đến.

 

Đây chính là nội lực phát triển mạnh mẽ suốt những năm qua, trở thành một trong những địa kinh doanh rượu ngoại cao cấp và thu mua rượu ngoại tại nhà uy số một Hà Nội.

 

Liên hệ ngay để được tư vấn và bán được rượu với giá cao nhất ngay bây giờ nhé.

Để được hỗ trợ nhanh nhất, xin vui lòng gọi hoặc Zalo theo số:

SĐT:  0993.996.113 – 0982.128.638

WEBSITE: Ruouplaza.vn

Leave a Reply